(84-28) 3822 9322

TẬN HƯỞNG MÙA HÈ BẤT TẬN VỚI KÍNH ORTHO-K

Những ngày này, thời tiết nắng nóng, bơi lội là môn thể thao ưa thích được nhiều người lựa chọn. Bơi lội vừa giải nhiệt mùa nắng nóng, vừa vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất.

CON MƠ MỘT NGÀY KHÔNG ĐEO KÍNH

Ngày nay, tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) ở trẻ em (dưới 18 tuổi), đặc biệt là cận thị đang trở nên ngày càng phổ biến. Không chỉ gia tăng về số lượng, tình trạng cận thị còn phát triển nhanh

ĐỎ MẮT - DẤU HIỆU THƯỜNG GẶP CỦA TRẺ VÀO MÙA HÈ

Dạo gần đây có rất nhiều bố mẹ đã đưa con đến Bệnh viện Mắt Alina vì con đỏ mắt, đôi khi kèm theo gỉ mắt, đau mắt. Vậy đâu là những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đỏ mắt, và bố mẹ nên làm gì trong những trường hợp này.

LOẠN THỊ CŨNG ĐÁNG LO NHƯ CẬN THỊ

Loạn thị là một tật khúc xạ ở mắt do giác mạc ghi nhận những hình dạng khác thường so với hình thực tế… Những tia sáng khi đi vào mắt thay vì hội tụ lại một điểm lại bị khuếch tán trên võng mạc, khiến hình ảnh thu được có hình dạng méo mó

[TRUNG TÂM MẮT VINMEC - ALINA] - TẠM BIỆT KHÔ MẮT BẰNG LIỆU PHÁP XUNG NHIỆT LIPIFLOW

Khô mắt thường đi kèm với tình trạng tắc nghẽn tuyến Meibomian - là tình trạng mạn tính, thường hay tái phát và lâu ngày dẫn đến mất chức năng ống tuyến Meibomian.

TRỞ THÀNH MASTER HIỂU C CÙNG MELANO CC!

Nếu bạn đang bắt đầu dùng Vitamin C trong chu trình chăm da, hãy cùng Melano CC “nhập môn hiểu C” từ 2 khái niệm cơ bản nhất

CÙNG D-NA KHÁM PHÁ SIÊU “ỨNG DỤNG” CÔNG NGHỆ CHUYỂN HOÁ SẮC TỐ DA GLUTATHIONE

Sau nhiều năm nghiên cứu, D-na mang đến “ứng dụng” công nghệ chuyển hoá melanin tiên tiến cho làn da mộc sáng khỏe từ Glutathione.

BỆNH LÝ BONG VÕNG MẠC CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bong võng mạc là tình huống cấp cứu nhãn khoa khẩn cấp & là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây MẤT THỊ LỰC nếu không được phát hiện và điều trị sớm.

ĐÔI MẮT TRẺ NÓI GÌ? - BA MẸ CẦN LƯU Ý

ĐÔI MẮT TRẺ NÓI GÌ? - BA MẸ CẦN LƯU Ý. Hãy theo dõi các dấu hiệu dưới đây để biết mắt con nói gì nhé!

GRATEFUL SET – Mỹ vị sức khỏe từ Nhật Bản

GRATEFUL SET là lời tri ân mà Yakuzen muốn mang đến quý khách nhân dịp 2 năm thành lập. Với ba món đại diện cho ba dòng chảy thiết yếu trong cơ thể: KI (khí) – KETSU (Huyết) – SUI (Thủy) cùng triết lý thực dưỡng từ Nhật Bản,

ĐIỀU TRỊ KHÔ MẮT BẰNG LIỆU PHÁP XUNG NHIỆT LIPIFLOW

Bệnh nhân có khô mắt thường đi kèm với tình trạng tắc nghẽn tuyến Meibomian - Đây là tình trạng mạn tính, thường hay tái phát và lâu ngày dẫn đến mất chức năng ống tuyến Meibomian.

GIẢM KHÔ MẮT, MỎI MẮT CHỈ VỚI 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Bệnh khô mắt là một tình trạng phổ biến xảy ra khi nước mắt của bạn không đủ khả năng giữ ẩm và bôi trơn cho bề mặt nhãn cầu.