(84-28) 3822 9322

rohto

Làm việc tại một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm chắc chắn sẽ có nhiều thách thức nhưng bạn sẽ có được rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Thú vị hơn nữa là tại đây, với tinh thần bottom-up, chúng tôi luôn khuyến khích các sáng kiến, tạo cơ hội cho sự đổi mới và trao quyền cho đội ngũ trẻ để có được hiệu quả và năng suất tối ưu. Hãy cùng gia nhập và trải nghiệm cùng chúng tôi nhé.

 

Never Say Never

Đến với Rohto Việt Nam, bạn sẽ thấm nhuần Khẩu hiệu "KHÔNG BAO GIỜ NÓI KHÔNG BAO GIỜ”. Điều này được biểu thị rằng chúng tôi sẵn sàng đối mặt với khó khăn để đạt được hạnh phúc và giúp đỡ người khác, để làm cho mỗi cá nhân, và chính xã hội ngày càng lành mạnh hơn.

One Team Spirit

Tại Rohto, chúng tôi tin rằng khi tất cả các thành viên dựa trên cùng một tầm nhìn, làm việc cùng nhau như MỘT ĐỘI, chúng ta có thể vượt qua những khó khăn, thử thách, để từ đó cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và cho từng thành viên Rohto. Cùng nhau làm hết sức, chơi hết mình!

Connection for Well Being

Với mục tiêu xuyên suốt quá trình hoạt động là "Vì một sức khoẻ toàn diện cho Việt Nam", chúng tôi luôn tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới và mở rộng kết nối, đồng thời, vẫn luôn tự làm mới bản thân để có thể tự tin, mạnh mẽ hơn trong hành trình vươn tới sự phát triển bền vững và phục vụ cộng đồng.

Giới thiệu
ROHTO
VIỆT NAM

Rohto Pharmaceutical Co., Ltd là một trong những Tập đoàn Dược phẩm hàng đầu của Nhật Bản chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Được ra đời năm 1899 và hiện đã có nhà máy tại nhiều quốc gia trên khắp châu lục, Rohto ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Tiếp nối sự phát triển của tập đoàn, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã không ngừng cố gắng để có thể đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng trong suốt 25 năm có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam.

CÁC DẤU ẤN HOẠT ĐỘNG
Các hoạt động nổi bật tại Rohto
Các hoạt động nổi bật tại Rohto
Các hoạt động nổi bật tại Rohto