Chính sách
CHĂM SÓC NHÂN VIÊN

Rohto-Mentholatum (Việt Nam) luôn quan tâm đến việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực bởi chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại Rohto-Mentholatum (Việt Nam), sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những thành viên đến với Rohto-Mentholatum (Việt Nam) bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Đến với Rohto-Mentholatum (Việt Nam), các bạn sẽ được khuyến khích phát huy hết khả năng sáng tạo trong công việc, được nuôi dưỡng tài năng, được làm việc trong tình đồng nghiệp đoàn kết và thân ái, được trao cơ hội và thử thách để khẳng định bản thân bằng chính tài năng của mình cùng đóng góp cho sự thành công và phát triển bền vững của Công Ty.

LƯƠNG THƯỞNG XỨNG ĐÁNG

Chúng tôi cung cấp một mức lương thưởng cạnh tranh so với thị trường.

Với chính sách tăng lương hàng năm, mức tăng lương của bạn sẽ phản ánh năng lực và sự đóng góp của bạn cho sự thành công trong kinh doanh của Công ty

THĂNG TIẾN SỰ NGHIỆP

Tại Rohto, lộ trình thăng tiến của bạn sẽ được hoạch định rõ ràng cho từng vị trí công việc với các sáng kiến phát triển nhân viên tiềm năng ở các giai đoạn khác nhau của sự nghiệp.

Đi kèm theo đó là các chương trình đào tạo, huấn luyện và phát triển đội ngũ để xây dựng đội ngũ lãnh đạo kế thừa trong tương lai

PHÚC LỢI CHU TOÀN

Là thành viên của Rohto, bạn sẽ được cung cấp các chính sách phúc lợi về chăm sóc y tế với gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân toàn diện, chế độ nghỉ phép và nghỉ dưỡng hàng năm.

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội mua hàng công ty với giá cực kỳ ưu đãi kèm nhiều quà tặng hấp dẫn

CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Chúng tôi luôn quan tâm đến việc cải thiện và nâng cao sức khỏe của nhân viên cả về thể chất lẫn tinh thần thông qua các hoạt động rèn luyện thể thao và các hoạt động tập thể gắn kết đội nhóm trên cả phương diện công việc và cuộc sống

Giới thiệu
Ý KIẾN CHIA SẺ
Minh Huy
Hồng Ân

Em tên là Tạ Công Minh Huy, tốt nghiệp từ khoa Dược – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Em đã trở thành thành viên của Rohto Mentholatum (Việt Nam) – dưới vai trò là nhân viên phòng Đảm bảo chất lượng.

Ấn tượng đầu tiên về công ty đó là phong cách chuyên nghiệp và anh, chị, bạn bè đồng nghiệp luôn nhiệt tình giúp đỡ nhau. Ở Rohto, em được tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản và các kiến thức mới trong lĩnh vực dược – mỹ phẩm.

Minh HuyNhân viên đảm bảo chất lượng

Mình là Phan Phước Hồng Ân, cựu sinh viên khoa Kỹ thuật Hóa học, trường Đại học Bách Khoa - Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Mình cảm thấy khá may mắn khi được là thành viên của bộ phận Đảm Bảo Chất Lượng trong đại gia đình Rohto Mentholatum (Việt Nam) - Một công ty rất có uy tín và bề dày trong ngành dược phẩm và mỹ phẩm. Vô hình chung, cảm giác may mắn ấy khiến mình có trách nhiệm hơn với công việc, với tập thể và với những gì mình được nhận được ở nơi đây.

Đối với bản thân mình, mỗi ngày học tập và làm việc tại bộ phận Đảm Bảo Chất Lượng là một cảm xúc khác nhau. Có ngày công việc trôi qua khá nhẹ nhàng, không khí trong phòng bình lặng, êm ả, có ngày công việc rất bận rộn với không khí tranh luận sôi nổi của cả phòng. Nhờ có sự giúp đỡ, gắn bó, tình đồng nghiệp của các anh chị trong bộ phận cũng như các phòng ban khác trong công ty càng tiếp thêm cho mình động lực để làm việc và muốn gắn bó với nơi đây. Mặc dù mỗi cá nhân là một tính cách, ai cũng có suy nghĩ và cái tôi của riêng mình, nhưng mình cảm nhận được rằng các anh chị ai cũng sẵn sàng vì công việc chung mà vượt qua cái tôi cái tôi của mình, tìm kiếm tiếng nói chung.

Mình từng được chia sẻ: “Tìm cho mình một công việc phù hợp là ước muốn của nhiều người, nhưng tìm cho mình một môi trường làm việc tốt với những đồng nghiệp biết san sẻ, đùm bọc nhau lại mới là điều quan trọng”. Qua thời gian làm việc trong ngôi nhà chung Rohto, mình lại càng hiểu sâu sắc hơn về điều đó. Mình thực sự cảm thấy rất may mắn và tự hào khi được làm việc tại đây. Và đây cũng chính là động lực để mình cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên phải không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn để góp một phần nhỏ công sức và trí tuệ của mình vào sự phát triển của ngôi nhà chung Rohto.

Hồng ÂnNhân viên đảm bảo chất lượng