(84-28) 3822 9322

Gian hàng Megumi – Giữ tóc dày và bồng bềnh với Megumi

03/04/2018

Vào hai ngày cuối tuần từ ngày 14/04/2018  đến hết ngày 01/07/2018, chị em hãy đến ngay gian hàng của Megumi tại các siêu thị Co.opmart, Big C, Aeon tại TP Hồ Chí Minh để được tư vấn về tóc và về dòng sản phẩm ngăn rụng tóc Megumi của Rohto-Mentholatum Việt Nam nhé. Gian hàng cũng có mặt vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần từ ngày 05/05/2018 đến ngày 03/06/2018 tại các siêu thị lớn tại TP. Hà Nội.

Với hình ảnh đại diện nhãn hàng là ca sỹ Cẩm Ly và thiết kế bắt mắt, gian hàng Megumi là nơi khách hàng được trực tiếp kiểm tra tình trạng sức khỏe của tóc nhờ vào thiết bị chuyên biệt và sau đó sẽ được tư vấn kĩ càng về cách chăm sóc tóc.

Gian hàng còn tặng khách hàng cơ hội chơi game thú vị để thông qua đó, khách hàng hiểu hơn về công dụng của sản phẩm và được nhận những phần quà miễn phí từ chương trình.

Hãy mang lại vẻ bồng bềnh cho mái tóc của bạn bằng cách đến với gian hàng của Megumi ngay thôi. Các hệ thống siêu thị đang dành tặng những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn khi mua bất kì sản phẩm nào của Megumi đấy.