(84-28) 3822 9322

Lip on Lip Charm Activation – Sắm ngay Lip on Lip Charm cho hè!

02/04/2018

Vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần từ ngày 07/04/2018 đến hết ngày 13/05/2018, tín đồ son môi hãy đến ngay gian hàng của Lip on Lip Charm tại các siêu thị Co.opmart, Big C Aeon tại TP. Hồ Chí Minh để tự mình trải nghiệm dòng son lì collagen mớicủa Rohto-Mentholatum (Việt Nam) nhé.  Đặc biệt hơn, lần này gian hàng cũng có mặt tại các siêu thị ở TP. Hà Nội vào hai ngày cuối tuần từ ngày 07/04/2018 đến ngày 29/04/2018 nữa đó.

Với thiết kế vô cùng sang trọng và thanh lịch, gian hàng Lip on Lip Charm là nơi khách hàng được tư vấn làm đẹp tận tình bởi các bạn PG cũng như tha hồ thử hết tất cả các màu son của dòng son lì collagen Lip on Lip Charm.

Hãy diện ngay cho mình một cây son Lip on Lip Charm thật ưng ý cho mùa hè thêm rực rỡ và nhận những phần quà khuyến mãi thật hấp dẫn của chương trình – 1 cây son dưỡng LipIce Water Lip khi mua 1 cây son Lip on Lip Charm bất kì và combo 1 cây son dưỡng LipIce Water Lip kèm 1 dầu tẩy trang chuyên biệt dành cho vùng mắt và môi Miracle Apo Remover Oil khi mua 2 cây son.