Lipstician – trải nghiệm lip serum dưỡng môi cao cấp không thể bõ lỡ

14/06/2021 | 14:58

Tháng 6 năm nay, một dòng son dưỡng môi vô cùng đặc biệt của Rohto Việt Nam sẽ được ra mắt để đáp ứng nhu cầu chăm sóc môi chuyên sâu của chị em phụ nữ.

Lipstician Lip Serum với định dạng Lip SERUM MỚI LẠ giàu dưỡng chất cùng đầu massage kim loại ĐỘC ĐÁO, giúp dưỡng chất thấm sâu, lưu giữ dưỡng chất trên môi đem lại hiệu quả tối ưu.

Dòng son với 3 sản phẩm đánh bay mọi nỗi lo của bạn cho các vấn đề về môi khác nhau nhờ công thức The Essential 10 bao gồm 10 thành phần an toàn và lành tính gồm: Panthenol, Collagen, Ceramide, Vitamin C, Vitamin E, Squalene, Hyaluronic acid, Tsubaki oil, Retinol, Shea Butter. Cung cấp sự chăm sóc tối ưu từ trong ra ngoài cho đôi môi, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và lâu dài.

Chắc chắn rằng serum môi này sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc!

Lựa chọn ngay sản phẩm phù hợp với tình trạng môi của bạn:

  • LIPSTICIAN LIP SERUM YOUTH BOOSTER

  • LIPSTICIAN LIP SERUM RESCUER

  • LIPSTICIAN LIP SERUM PROTECTOR

 

Sản phẩm sẽ được bán tại Aeon Wellness, Hasaki, Watson và các kênh thương mại điện tử. Hãy cùng đón chờ siêu phẩm serum dưỡng môi này nhé!

Chương trình Hội thi trưng bày sáng tạo với chủ đề “OXY - Đẹp trai sánh vai anh hùng"

(31/05/2021 | 17:30)

Nhằm tạo nên không gian mua sắm mới lạ, bắt mắt, mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, Co.op cùng công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) tổ chức cuộc thi trưng bày sáng tạo tại 60 cửa hàng Co.op.
Chương trình khuyến mãi tại các hệ thống siêu thị tháng 6, 2021

(31/05/2021 | 17:10)

Chương trình khuyến mãi, tặng quà tại Hệ thống Big C, Coopmart, Aeon, AeonWellness, Lotte, Emart, Guardian, Medicare, Waston, MKVN,…
Minigame: GỌI TÊN HAY TRÚNG QUÀ NGẤT NGÂY

(31/05/2021 | 16:26)

Nắng hè đã đến bên cửa, hãy tham gia ngay mini game “Gọi tên hay, trúng quà ngất ngây” để sở hữu quà tặng cực cool, vui trọn hè nhé các cô gái của Rohto ơi.
Cùng ngắm nhìn trọn bộ lăn và xịt khử mùi Refre Natural mới 

(31/05/2021 | 16:14)

Lạc vào đồng cỏ xanh, Thiên thần vai có cánh, Cây lá phải có cành, Nàng yêu thiên nhiên phải thử liền trọn combo lăn và xịt khử mùi chiết xuất thiên nhiên
Đón chào sự thay đổi công thức & bao bì mới của son dưỡng môi Lip Pure

(31/05/2021 | 16:03)

Lip Pure đã trở lại vào một chiều thu tháng Mười cùng PHIÊN BẢN NÂNG CẤP với CÔNG THỨC 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN VÀ THÀNH PHẦN DÙNG TRONG THỰC PHẨM.