Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam trao nhiều học bổng và tiếp tục sứ mệnh vì cộng đồng năm 2020

21/11/2020 | 15:24

Không chỉ là đơn vị đóng góp tích cực về mặt kinh tế, trong suốt nhiều năm gần đây, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) luôn nâng cao sứ mệnh vì cộng đồng thông qua nhiều hoạt động thiết thực.

Tiếp sức đến trường với chương trình trao học bổng thường niên.

Nhằm khuyến khích thế hệ y bác sĩ tương lai, tháng 11/2020, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã tổ chức nhiều chương trình trao tặng học bổng cho các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc.

Hôm nay, ngày 20/11/2020, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) tặng nhiều suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích nổi bật tại Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương.

Trước đó, vào ngày 14/11/2020, tại giảng đường Trường Đại học Y Dược TP.HCM, công ty cũng đã trao tay 10 suất học bổng cùng áo blouse trắng cho tân sinh viên Khoa Dược với tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng.

Đây được xem là hoạt động thường niên, nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên để giải quyết phần nào khó khăn đầu năm học mới. Đồng thời, tiếp thêm động lực để các em phấn đấu học tập, tiến gần ước mơ hơn. Trên thực tế, ông Hirofumi Shiramatsu - Tổng giám đốc Rohto-Mentholatum (Việt Nam) cũng cho biết suốt nhiều năm qua, các suất học bổng trao đi đã hỗ trợ rất nhiều sinh viên tốt nghiệp thuận lợi, không ít trong số đó đã trở thành những người thầy thuốc y đức, có nhiều cống hiến cho xã hội.

Những đóng góp thiết thực vì sức khỏe cộng đồng

Ngoài việc bồi dưỡng nguồn nhân lực cho ngành y, vừa qua, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) còn tài trợ quỹ “Rạng ngời đôi mắt Việt Nam”, tổ chức khám và mổ mắt miễn phí cho hàng nghìn người dân tại 4 tỉnh thành: TP.HCM, Hậu Giang, Bến Tre, Bình Thuận. Ghi nhận có hơn 2.000 người được thăm khám và 440 bệnh nhân được tiến hành mổ mắt với đội ngũ bác sĩ nhãn khoa uy tín. Đây đều là bà con có hoàn cảnh khó khăn, vì vậy, việc mang lại một đôi mắt sáng có ý nghĩa to lớn, giúp bà con có thể tự chủ cuộc sống cả về tinh thần lẫn vật chất.

Bên cạnh đó, công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) cũng không quên đồng lòng hướng về miền Trung, nhằm hỗ trợ người dân khắc phục và xoa dịu những hậu quả do lũ lụt gây ra. Theo đó, công ty đã phối hợp với Ban Bác ái Xã hội – Caritas Việt Nam (Caritasvietnam.org) gửi đến đồng bào miền Trung một số nhu yếu phẩm bảo vệ sức khỏe như:

- 5.000 chai Thuốc nhỏ mắt kháng khuẩn Rohto Anti-Bacterial (Trị ngứa mắt, viêm kết giác mạc mắt).

- 5.000 tube Remos Anti-Itch (Thuốc bôi da chống ngứa).

- 50.000 gói Remos IR (Sản phẩm chống muỗi, phòng các bệnh do muỗi gây ra).

- 5.000 tube Deep Heat (Thuốc bôi da kháng viêm, giảm đau tại chỗ).

Song song với các đóng góp vì cộng đồng, ông Hirofumi Shiramatsu cũng chia sẻ thêm suốt 24 năm phát triển, công ty không ngừng nỗ lực và cải tiến để mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, phù hợp với đặc tính người tiêu dùng Việt. Năm 2013, công ty đã tiến hành xây thêm 2 nhà máy tại Bình Dương để phục vụ sản xuất và tạo cơ hội nghề nghiệp cho hàng nghìn lao động địa phương.

Năm 2013 cũng là cột mốc đáng nhớ khi công ty được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương nhờ có nhiều đóng góp cho xã hội. Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) sẽ tiếp tục lan tỏa sứ mệnh vì cộng đồng thông qua các hoạt động hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân trong hành trình sắp tới.

Chương trình khuyến mãi tại hệ thống showroom Rohto tháng 11/2020

(31/10/2020 | 16:00)

Chương trình khuyến mãi tại hệ thống showroom Rohto tháng 11/2020
Chương trình khuyến mãi tại các hệ thống siêu thị tháng 11/2020

(31/10/2020 | 15:53)

Chương trình khuyến mãi tại các hệ thống siêu thị tháng 11/2020
Minigame: GẠCH CHẤT ĐẦY, ROHTO ẨN GIẤU NƠI ĐÂU?

(31/10/2020 | 14:16)

Chỉ cần tinh mắt, nàng sẽ nhanh chóng nhận ra người bạn Rohto bí ẩn trong những “ô gạch tuổi thơ” đó! Tham gia ngay minigame dễ thương “Gạch chất đầy, Rohto ẩn giấu nơi đâu?” đi nào, vô số quà tặng xinh xắn đang chờ nàng đến nhận đây nè!
Hada Labo - Hộp quà sweet love for you

(31/10/2020 | 14:12)

Dịp lễ hội cuối năm là dịp để chúng ta mua sắm và tặng nhau những phần quà với sự trân trọng và yêu thương. Hada Labo thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng dành tặng bạn hộp quà Sweet Love For You...
Hada Labo - Thông báo chuỗi hoạt động university tour, office building, inline

(31/10/2020 | 12:53)

Trong mùa đông này, Hada Labo diễn ra các hoạt động winter activation tại các trường đại học, office building và trong các chuỗi siêu thị với chương trình hấp dẫn và những phần quà đáng mong đợi.
Hada Labo - Chuỗi hoạt động tại office building, university tour và inline

(31/10/2020 | 12:46)

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập của Trường Đại học Ngoại Thương với chủ đề FTUnique hứa hẹn một FTU’s Day bùng nổ, Hada Labo tự hào trở thành nhà tài trợ vàng cho sự kiện danh giá này...