Remos phát động chiến dịch "3 Không": Không lăng quăng, không muỗi, không có các dịch bệnh do muỗi

30/06/2020 | 13:27

Mùa mưa đang bắt đầu với độ ẩm trong không khí tăng cao là điều kiện cho muỗi và côn trùng sinh sôi và phát triển. Người lớn và trẻ nhỏ đều là đối tượng dễ bị chúng “tấn công”. Hiện nay, trên cả nước đã xuất hiện một số ổ dịch sốt xuất huyết với nguy cơ bùng phát dịch cao. Ngành y tế khuyến cáo mọi gia đình cần chủ động phòng chống muỗi để ngăn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Ở bất cứ nơi nào có muỗi, Remos sẽ bảo vệ gia đình khỏi những vết đốt khó chịu cũng như những căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra. Ngoài thành phần chính là 15% Diethyltoluamide đã được tổ chức Y Tế Thế Giới WHO chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc xua muỗi, Vitamin E và Aloe Vera giúp giữ ẩm để làn da luôn mềm mại.

Tiếp nối thành công từ những năm trước, ngày 04/07/2020, nhãn hàng Remos thuộc công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) sẽ tổ chức CHIẾN DỊCH “3 KHÔNG”: KHÔNG LĂNG QUĂNG, KHÔNG MUỖI, KHÔNG CÁC DỊCH BỆNH DO MUỖI” cùng người dân địa phương làm sạch môi trường, tiêu diệt muỗi và hạn chế nơi trú ngụ của muỗi, phòng chống dịch bệnh lây lan tại TP.HCM.

Ngoài ra, nhãn hàng Remos sẽ triển khai chương trình hướng dẫn, tư vấn cách phòng chống và trị muỗi đốt để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng tại nhà thuốc, trường học và khu vui chơi thiếu nhi. Hoạt động được diễn ra tại 23 tỉnh thành trên cả nước: TP.Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, Đồng Tháp, An Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang.

Hãy cùng Remos tuyên truyền và chia sẻ thông điệp chương trình để mọi người cùng chủ động phòng chống muỗi và các dịch bệnh do muỗi gây ra!

Remos Baby mới! Chống muỗi hiệu quả, bé vui khám phá!

(30/06/2020 | 13:21)

Remos Baby – sản phẩm chống muỗi dành cho bé từ 6 tháng tuổi, chứa Picaridin – hoạt chất được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và EPA chứng nhận hiệu quả trong việc xua muỗi, đặc biệt an toàn phù hợp với trẻ nhỏ.
Chương trình khuyến mãi tại hệ thống showroom Rohto tháng 6/2020

(31/05/2020 | 13:30)

Chương trình khuyến mãi tại hệ thống showroom Rohto tháng 6/2020
Chương trình khuyến mãi tại các hệ thống siêu thị tháng 6/2020

(31/05/2020 | 13:04)

Chương trình khuyến mãi tại các hệ thống siêu thị BigC, Coopmart, Guardian, Aeon Wellness, Aeon, Emart, Lotte... tháng 6/2020
Mini Game tháng 6/2020 - Mừng ngày của cha, rinh quà cực đã

(31/05/2020 | 12:27)

Tưng bừng chào đón Ngày của Cha, bạn đã sẵn sàng tham gia Minigame “Mừng ngày của cha, rinh quà cực đã” của Rohto chưa? Chơi game thú vị còn có hội nhận nhiều phần thưởng cực cool làm quà gửi tặng Cha nhân ngày đặc biệt nữa nhé, tham gia ngay đi chờ chi!
3 thỏi son dưỡng chống nắng chuẩn Nhật cho mùa hè này

(31/05/2020 | 11:52)

Bạn có chắc mình đã dưỡng da chống nắng toàn diện chuẩn bị cho những ngày hè sắp tới? Tỷ lệ cao nhiều bạn gái quên bảo vệ bộ phận này trên gương mặt giữa những ngày hè, đó chính là đôi môi.
Cùng bảo vệ gia đình với sản phẩm Remos chống muỗi hương sả chanh mới!

(31/05/2020 | 11:37)

Mùa mưa đang đến cùng độ ẩm trong không khí tăng cao, tạo điều kiện cho muỗi xuất hiện gây ra các bệnh Sốt Xuất Huyết, Sốt Rét,Virus Zika cho gia đình bạn, nhất là trẻ nhỏ.