Megumi: Giải pháp chuyên biệt dịu nhẹ cho da đầu yếu, dễ rụng tuổi trung niên

30/08/2019 | 15:19

Theo thời gian, phụ nữ ở độ tuổi trung niên thường có những dấu hiệu lão hóa gây ảnh hưởng đến sự tự tin của họ. Một trong những dấu hiệu thường thấy sẽ có tình trạng rụng tóc do da đầu bị yếu đi. Đây hoàn toàn là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thế theo thời gian. Khi bước vào tuổi trung niên, sự trao đổi chất trong cơ thể sẽ giảm đi, dẫn tới việc cơ thể không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho da đầu, đặc biệt là các nang tóc, khiến cho nang tóc bị yếu, không thể giữ được tóc, dẫn đến rụng tóc xảy ra thường xuyên hơn.

Để khắc phục tình trạng rụng tóc này không khó nhưng cần kiên trì. Chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất, chế độ sinh hoạt khoa học, tránh căng thẳng sẽ giúp nuôi dưỡng da dầu và nang tóc từ bên trong. Đặc biệt, ngoài các biện pháp bổ sung chất dinh dưỡng từ bên trong thì việc lựa chọn giải pháp từ bên ngoài như sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp sẽ giúp giảm tình trạng tóc rụng hiệu quả.

Khi da đầu yếu, các sản phẩm làm sạch và chăm sóc tóc thông thường có chứa các thành phần như Silicone và Sulfate sẽ làm tóc rụng nhiều hơn. Tuy Silicone sẽ tạo cho tóc một cảm giác mượt mà nhưng sẽ làm cho sợi tóc nặng hơn, nang tóc không thể giữ được sợi tóc và gây rụng. Sulfate là thành phần tạo bọt sẽ tạo cảm giác sạch tóc nhưng cũng dễ làm những sợi tóc yếu dễ rụng hơn.

Vì vậy, phụ nữ đã và đang trải qua tình trạng rụng tóc được khuyên dung nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc không chứa Silicone và Sulfate để hạn chế tình trạng này.

Dầu gội Megumi, giải pháp không chứa Silicone và Sulfate, dịu nhẹ cho da đầu. Đồng thời, Megumi chứa thành phần từ hệ thảo mộc thiên nhiên kết hợp với khoa học Nhật Bản giúp đưa dưỡng chất thấm sâu vào giúp da đầu khỏe mạnh. Hơn nữa, khi dùng kèm tinh chất với hàm lượng dưỡng chất cao sẽ mang lại hiệu quả giảm rụng tóc rõ rệt.

Megumi được bán rộng rãi trên các hệ thống siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc hoặc bạn có thể mua online tại: https://bit.ly/2v8ptxR

Cuộc thi "Be a skin expert at home" Thẳng tiến đến nhật bản

(30/08/2019 | 14:47)

Bạn có biết Nhật Bản mùa thu có gì không? Đừng chần chờ gì nữa mà hãy tham gia ngay cuộc thi BE A SKIN EXPERT AT HOME để có cơ hội cùng Hada Labo vi vu Nhật Bản một chuyến nha!
Bọt rửa mặt dưỡng ẩm toàn diện hada labo hoàn toàn mới - Sạch sâu mà vẫn dịu nhẹ

(30/08/2019 | 14:45)

Nếu như bạn lo lắng những loại sữa rửa mặt bình thường sẽ làm khô da và không thể rửa sạch hoàn toàn bụi bẩn và bã nhờn thì đừng lo, Hada Labo nay đã có thêm một giải pháp làm sạch hoàn toàn mới với sản phẩm Hada Labo ADVANCED NOURISH SUPREME FOAM.
Hội ngộ bộ đôi mặt nạ - da thư giãn mỗi ngày cùng Hada Labo

(30/08/2019 | 14:44)

Tin vui cho các bạn là bộ đôi mặt nạ dưỡng ẩm Hada Labo Gokujyun Hyaluron và Mặt nạ dưỡng trắng Hada Labo Shirojyun Whitening đã quay trở lại, dù là mùa hạ hay mùa đông thì da bạn vẫn không sợ thiếu ẩm.
Giải pháp chống nắng kháng bụi mới - Sunplay Skin Aqua Spray Anti-Pollution

(30/08/2019 | 13:58)

Tháng 9 này, Rohto-Mentholatum giới thiệu giải pháp chống nắng hoàn toàn mới Sunplay Skin Aqua Spray – với công nghệ Anti-pollution PM2.5 tạo lớp màng chắn các hạt bụi siêu mịn có đường kính bé hơn 2.5um, giúp chống nắng và bảo vệ da tối ưu trước tác hại môi trường.
OXY trở lại với sức mạnh từ thiên nhiên cùng Isaac

(30/08/2019 | 13:52)

Sau kỳ nghỉ hè sôi động các Bros đã sẵn sàng tút tát lại vẻ đẹp trai cùng OXY bước vào năm học mới chưa nào?
Chương trình khuyến mãi tại hệ thống showroom Rohto tháng 8

(02/08/2019 | 13:23)

Chương trình khuyến mãi tại hệ thống showroom Rohto tháng 8/2019