SÁNG MẮT CHƯA? - V.Rohto Vitamin – Hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực

01/07/2019 | 11:13

V.Rohto Vitamin – Hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực

Mắt mờ, suy giảm thị lực gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, dẫn đến những nhầm lẫn “tai hại” trong cuộc sống, nhất là đối với các em học sinh/sinh viên trong những thời điểm quan trọng: Làm bài thi, quá trình thực tập cho công việc đầu tiên, khi tham gia thi đấu thể thao. Nguyên nhân là do chưa chăm sóc, bổ sung vitamin cho mắt, để mắt mệt mỏi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Mắt là cơ quan luôn làm việc liên tục để hỗ trợ con người trong cuộc sống hàng ngày, vì thế cần được quan tâm chăm sóc đúng cách. Đặc biệt là các em học sinh trong giai đoạn thi chuyển cấp và thi đại học. 3 video clip chia sẻ những câu chuyện hài hước dí dỏm về các tình huống mà bạn học sinh/ sinh viên nào cũng có thể gặp phải bởi hậu quả của chứng “suy giảm thị lực”. Hãy theo dõi và chia sẻ clip tại fanpage: https://www.facebook.com/V.RohtoVietNam/ trong tháng này mọi người nhé!

Ưu đãi cực hấp dẫn tại Tiki cùng Sunplay - Chase The Sun

(01/07/2019 | 10:26)

Hãy tạm biệt nỗi lo về làn da rám nắng để tự tin đón mùa hè sôi nổi với các dòng sản phẩm của Sunplay bạn nhé. Khám phá ngay chương trình ưu đãi “CÙNG SUNPLAY – CHASE THE SUN” đang diễn ra cực sôi nổi tại Tiki với ưu đãi “nóng” hơn cả nắng hè
Cuộc thi ảnh từ Sunplay “Chasing The Sun – Theo ánh mặt trời"

(01/07/2019 | 10:12)

Chỉ cần ghi lại khoảnh khắc vi vu ngày hè cùng hội bạn thân theo phong cách riêng của bạn và tham gia cuộc thi ảnh “Chasing The Sun – Theo ánh mặt trời” từ nhãn hàng Sunplay, bạn sẽ có cơ hội giành Giải thưởng chuyến du lịch Đà Nẵng trị giá 10 triệu đồng và hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.
Oxy trở lại với sức mạnh từ thiên nhiên

(01/07/2019 | 09:45)

Lấy cảm hứng từ nguồn sức mạnh vô hạn của thiên nhiên, OXY giới thiệu dòng sản phẩm rửa mặt mới! Kết hợp các nghiên cứu khoa học chuyên sâu cùng sức mạnh thiên nhiên chọn lọc, OXY cam kết mang đến giải pháp làm sạch da hoàn hảo, thích hợp cho mọi loại da nam giới!
Chương trình khuyến mãi tại hệ thống showroom Rohto tháng 6/2019

(31/05/2019 | 15:12)

Chương trình khuyến mãi tại hệ thống showroom Rohto tháng 6/2019
Chương trình khuyến mãi tại các hệ thống siêu thị

(31/05/2019 | 14:22)

Chương trình khuyến mãi tại các hệ thống siêu thị tháng 6/2019: BigC, Co.op, Lotte, Medicare, Hasaki, Watson, Guardian, Aeon, Aeon Wellness, Emart...
Summary - Minigame June

(31/05/2019 | 14:17)

Bạn đã có ý tưởng tặng quà cho ngày tôn vinh “soái ca” của mọi cô gái? Đừng bỏ qua minigame “Quà hay tặng Cha” cùng Rohto với luật chơi siêu đơn giản và những phần quà hấp dẫn.