Chương trình khuyến mãi tại các hệ thống siêu thị

31/05/2019 | 14:22

Summary - Minigame June

(31/05/2019 | 14:17)

Bạn đã có ý tưởng tặng quà cho ngày tôn vinh “soái ca” của mọi cô gái? Đừng bỏ qua minigame “Quà hay tặng Cha” cùng Rohto với luật chơi siêu đơn giản và những phần quà hấp dẫn.
Bạn đã biết cách chăm sóc tóc mùa mưa?

(31/05/2019 | 13:50)

Mưa có thể khiến tóc bạn ẩm ướt gây nên gàu và hư tổn. Vì nước mưa chứa nhiều bụi bẩn, khi thấm vào da đầu, dễ làm da đầu bị dơ và bết dính, tạo điều kiên thuận lợi cho vi nấm Malassezia gây gàu phát triển mạnh. Để chăm sóc tóc mùa mưa, bạn cùng Selsun tham khảo các kinh nghiệm dưới đây nhé
Megumi: sao Việt nói "Cảm ơn Mẹ" thế nào nhân dịp ngày của Mẹ?

(31/05/2019 | 13:36)

Không quản khó khăn, vất vả mẹ nuôi chúng ta khôn lớn. Ngoài những ngày lễ truyền thống, Ngày của Mẹ cũng là cơ hội mới để thể hiện tình cảm với mẹ. Món quà từ các sao Việt và câu chuyện yêu thương của họ cũng là những điều thú vị và ý nghĩa dành cho bạn. Hãy xem họ đang kể gì và chọn món quà đặc biệt nào cho mẹ nhé!
Hội Thảo MỊN MÀNG DA MẸ, VUI ĐÓN BÉ YÊU

(31/05/2019 | 13:31)

Hiểu được nỗi lòng của mẹ, buổi event “MỊN MÀNG DA MẸ, VUI ĐÓN BÉ YÊU” do Bé Yêu tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Happy Event thuộc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) nhằm giúp các mẹ sở hữu làn da khỏe đẹp suốt thai kỳ.
Hè đến rồi - sẵn sàng xách balo lên và đừng quên Refre nhé

(31/05/2019 | 11:44)

Mùa hè là thời điểm lý tưởng cho những kế hoạch vi vu! Nhưng đừng quên dù nắng hay mưa thì việc di chuyển và hoạt động nhiều khiến cơ thể liên tục tiết ra mùi, và chẳng ai lại muốn mang theo cảm giác thiếu thông thoáng khi đi chơi cả. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn "thủ" sẵn tuyệt chiêu Refre - giải pháp lưu giữ hương và khử mùi hiệu quả suốt cả ngày!
Chương trình tặng mẫu thử sản phẩm viên giải rượu bia, bảo vệ gan ALCOFREE TABLET

(31/05/2019 | 11:43)

Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm giải rượu bia, bảo vệ gan Alcofree. Được chiết xuất từ 100% Atisô tươi cùng nhiều loại dược liệu quý, Alcofree giúp giảm tác dụng gây hại của cồn, giảm khó chịu và phục hồi cơ thể sau rượu bia.