Chương trình tặng mẫu thử sản phẩm viên giải rượu bia, bảo vệ gan ALCOFREE TABLET

31/05/2019 | 11:43

Việt Nam là một trong những đất nước tiêu thụ rượu bia nhiều nhất châu Á. Uống nhiều rượu bia sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, gia đình và xã hội. Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm giải rượu bia, bảo vệ gan Alcofree. Được chiết xuất từ 100% Atisô tươi cùng nhiều loại dược liệu quý, Alcofree  giúp giảm tác dụng gây hại của cồn, giảm khó chịu và phục hồi cơ thể sau rượu bia.

Nhằm nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về việc bảo vệ sức khỏe khi uống bia rượu; trong tháng 6 và tháng 7 này, nhãn hàng Alcofree sẽ thực hiện chương trình tư vấn & phát mẫu dùng thử tại hệ thống nhà thuốc, siêu thị, cao ốc văn phòng và chuỗi nhà hàng tại 4 tỉnh Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Tham gia chương trình, bạn sẽ được nhận mẫu thử sản phẩm Alcofree dạng viên mới và được hưởng nhiều ưu đã hấp dẫn từ nhãn hàng.

Phiêu theo từng nhịp chạm với kem rửa mặt Hada Labo trong mùa hè này bạn nhé!

(31/05/2019 | 10:50)

Mùa hè này, nàng hãy trải nghiệm phương pháp chăm sóc da từ Hada Labo giúp nàng cảm nhận DA SẠCH SÂU ẨM MƯỢT - PHIÊU THEO TỪNG NHỊP CHẠM. Đây cũng là thông điệp mà ca sĩ – diễn viên Minh Hằng muốn gửi gắm trong phim quảng cáo mới của Hada Labo.
Da mộc sáng khỏe từ hệ thực vật Mentholatum Botanic

(31/05/2019 | 10:44)

Theo đuổi triết lý làm đẹp từ thiên nhiên của người Nhật, Mentholatum Botanic với các thành phần chiết xuất từ hệ thực vật chọn lọc mang lại liệu pháp dưỡng da tối ưu, giúp loại bỏ những tác nhân gây hại trong đời sống hàng hàng, thúc đẩy khả năng tự nuôi dưỡng và phát triển của tế bào, mang lại làn da mộc sáng khỏe từ bên trong.
Ra mắt MV Ngày Nắng (Sunny) – Sunplay x Da Lab

(31/05/2019 | 09:53)

“Ngày nắng (Sunny)” của chúng tôi là những ngày tháng rong ruổi dưới ánh mặt trời, là chuỗi hành trình tuổi trẻ ghi dấu những nơi đã qua, nụ cười những người đã gặp, những trải nghiệm khó quên cùng nhau trong suốt những tháng năm thanh xuân rực rỡ. Còn "Ngày nắng" của các bạn như thế nào?
Chương trình khuyến mãi tại các hệ thống siêu thị tháng 4/ 2019

(02/04/2019 | 14:44)

Chương trình khuyến mãi tháng 04/2019 áp dụng tại các hệ thống siêu thị: Big C, Co.op, Lotte, Medicare, Aeon, Aeon Wellness ...
Happy Black Valentine – Độc thân quyến rũ cùng Rohto

(02/04/2019 | 14:42)

Hỡi quý cô độc thân quyến rũ, Black Valentine đã đến, hãy thật xinh đẹp để khẳng định với thế giới về niềm hạnh phúc bất tận của cuộc sống “một mình” đầy màu sắc!