Tạm biệt nỗi phiền toái về gàu vào những ngày đông lạnh

28/12/2018 | 14:23

Khí hậu và thời tiết của mùa đông có thể khiến tóc và da đầu của bạn chịu nhiều “căng thẳng” nhất định. Bên cạnh đó, vào những ngày đông, lượng nước trong cơ thể ít và không đủ cung cấp cho tóc, khiến quá trình tuần hoàn máu trở nên chậm chạp. Đó là lý do nang tóc, chân tóc và vùng da đầu không có đủ sức để loại bỏ các tế bào chết, gây ra gàu.

Nếu bạn dễ bị gàu do các yếu tố môi trường trong mùa đông, có một số bước đơn giản, bạn có thể làm để bảo vệ tóc và da đầu của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng chuyên gia trị gàu Selsun với hoạt chất Selenium Sulfide giúp tìm, diệt nấm, loại bỏ vảy gàu vượt trộingăn ngừa gàu quay trở lại.

Cho dù là những ngày đông gây nhiều gàu như thế nào, chỉ cần sử dụng Dầu gội chống gàu Selsun, những nỗi lo về ngứa da đầu và gàu sẽ chấm dứt. Nhanh tay bỏ túi ngay cho mình bộ sản phẩm trị gàu Selsun bạn nhé.

 

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại:

Facebook: https://www.facebook.com/SelsunVietnam/

Website:  www.selsun.com.vn

Lip on Lip – “Thỏi son chinh phục tôi theo một cách rất khác”

(28/12/2018 | 13:44)

Lip on Lip là nhãn hàng son mà mình vô cùng yêu thích vì hình ảnh rất gần gũi, đời thường, không quá thời thượng. Hãng không chạy theo xu hướng mà tập trung vào việc phát triển và cho ra đời những sản phẩm chất lượng với giả cả rất hợp lý. Những thỏi son lì của hãng thì “lì” và không bị bột, mịn và không gây khô môi; hay những thỏi son bóng của hãng thì có bóng nhẹ nhưng lên màu rất tốt.
Sự kiện ra mắt Bộ sưu tập son lì Miracle Apo x Le Thanh Hoa Lipstick Matte – IT GIRL Collection

(28/12/2018 | 13:31)

Trong ngày 06/12/2018 vừa qua, bộ sưu tập son lì IT GIRL COLLECTION siêu cá tính kết hợp giữa Miracle Apo và Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã có buổi ra mắt sản phẩm ấn tượng với sự tham gia của nhiều khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng về gu thời trang như Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Thùy Dương, Tú Hảo…
Điểm cộng nào khiến Son nước ép trái cây LipIce Sheer Color Fruit Juice gây sốt

(28/12/2018 | 10:58)

Thỏi son nước ép trái cây LipIce Sheer Color Fruit Juice đã và vẫn đang được rất nhiều bạn trẻ đón nhận bởi 4 lý do
Bạn đã sẵn sàng “sốc” với Son dưỡng môi số 1 Nhật Bản?!

(28/12/2018 | 10:36)

Bạn đang phân vân không biết chọn son dưỡng môi nào cho ngày mùa đông, vậy hãy sẵn sàng “sốc” để trải nghiệm thành viên mới trong bộ sưu tập son dưỡng của LipIce với tên gọi thân yêu “Mentholatum Melty Cream Lip - Son tan chảy ngay trên môi” nha.
Chống nắng giữ ẩm mỗi ngày cùng Skin Aqua phiên bản mới

(28/12/2018 | 10:30)

Nhãn hiệu chống nắng giữ ẩm hàng ngày Skin Aqua vừa cho ra mắt phiên bản mới dưỡng ẩm tốt hơn, thấm nhanh hơn và mang lại cảm giác nhẹ tênh trên da.
Ra mắt Skin Aqua Silky White Gel 140g – Size lớn, tiết kiệm đến 155.000đ

(28/12/2018 | 10:29)

Tin vui cho các cô nàng “cạ cứng” của Skin Aqua Silky White Gel: tháng 1/2019 này, Skin Aqua đã mang đến sản phẩm này với dung tích lớn hơn – Skin Aqua Silky White Gel 140g, giúp nàng tiết kiệm đến 155.000đ.