Nhân viên tiêu biểu

 • Phương Đức Hoàng

  18/06/2018 | 07:35

  Em tên là Phương Đức Hoàng, sau khi tốt nghiệp ngành điện của Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, em đã may mắn có được cơ hội làm việc tại Rohto-Mentholatum (Việt Nam) với vai trò là Kỹ sư của bộ phận thiết bị.


  Từ khi vào công ty, Em mới cảm nhận được môi trường làm việc chuyên nghiệp. Em đã học hỏi được rất nhiều điều, từ kỹ năng làm việc đến cách cư xử và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Được tiếp xúc với các dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại giúp em rất nhiều trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Những khó khăn, trở ngại trong công việc là điều không thể tránh khỏi, nhưng ở Rohto-Mentholatum (Việt Nam) em luôn nhận được sự hỗ trợ từ các Anh, Chị trong công ty, là động lực giúp em vượt qua những khó khăn ở phía trước, tự tin chinh phục những thử thách mới. Ngoài việc phát huy những điểm mạnh của bản thân, Em sẽ cải thiện những điểm còn chưa tốt của mình nhiều hơn nữa, để có thể đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam).

 • Nguyễn Thanh Vi

  08/02/2018 | 14:06

   “Em tên là Nguyễn Thanh Vi, sinh viên khoa Công nghệ sinh học, trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Tp.HCM. Gia nhập vào gia đình Rohto – Mentholatum (Việt Nam) với vai trò nhân viên Phòng Kiểm tra Chất lượng, Em cảm thấy vinh dự khi được là một thành viên của một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Dược phẩm và Mỹ phẩm.

  Với tinh thần chuyên nghiệp và năng dộng, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) luôn thôi thúc em không những phải làm tốt, hoàn thành công việc của ngày hôm nay, mà mỗi ngày bản thân phải làm tốt hơn nữa. Bên cạnh đó học tập và trau dồi những kinh nghiệm thực tế từ các anh chị đồng nghiệp là những vốn kiến thức đáng quý giúp cho em hoàn thiện hơn trong thời gian 4 năm học đại học, qua đó gắn kết và hỗ trợ nhau hơn trong công việc. Tất cả đối với em đều thật đáng quý và trân trọng dù em hay bất kì một ai đã và đang làm việc tại Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đều cảm nhận được. Em thật tự hào khi mình được cống hiến hết mình cho nơi đã chắp cánh cho những ước mơ.”

PHÒNG NHÂN SỰ - CTY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM)

Lầu 18, Phòng 1808 Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 3822 9322 - Fax: (84-28) 3822 9324

Email: thuyhang@rohto.com.vn | ngoclan@rohto.com.vn

Website: http://www.rohto.com.vn


Liên hệ tuyển dụng :

Sau khi nhận được hồ sơ của ứng viên, Công Ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) sẽ tổ chức phỏng vấn đối với những hồ sơ đạt yêu cầu.

 

Hồ sơ có thể gửi qua email tại địa chỉ:

ngoclan@rohto.com.vn | thuyhang@rohto.com.vn

 

Hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty tại: Phòng nhân sự, Lầu 18, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

 

Lưu ý: ứng viên gửi hồ sơ qua email, khi đến phỏng vấn trực tiếp phải mang theo bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo như yêu cầu trong phần thông báo tuyển dụng.