Nhân viên tiêu biểu

 • Minh Huy

  31/03/2021 | 15:48

   

  Em tên là Tạ Công Minh Huy, tốt nghiệp từ khoa Dược – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Em đã trở thành thành viên của Rohto Mentholatum (Việt Nam) – dưới vai trò là nhân viên phòng Đảm bảo chất lượng.

   

  Ấn tượng đầu tiên về công ty đó là phong cách chuyên nghiệp và anh, chị, bạn bè đồng nghiệp luôn nhiệt tình giúp đỡ nhau. Ở Rohto, em được tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản và các kiến thức mới trong lĩnh vực dược – mỹ phẩm. Ngoài ra, công ty còn tổ chức các buổi học kỹ năng cho nhân viên cùng các hoạt động ngoại khóa.

   

  Với phương châm “Never say never”, công ty đã truyền cảm hứng cho em trong những thời điểm khó khăn trong công việc.

   

  Em tin rằng Rohto Mentholatum (Việt Nam) là một nơi đáng để thử cho việc bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực dược – mỹ phẩm và hy vọng mình có thể đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của công ty.

 • Hồng Ân

  31/03/2021 | 15:45

   

  Mình là Phan Phước Hồng Ân, cựu sinh viên khoa Kỹ thuật Hóa học, trường Đại học Bách Khoa - Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Mình cảm thấy khá may mắn khi được là thành viên của bộ phận Đảm Bảo Chất Lượng trong đại gia đình Rohto Mentholatum (Việt Nam) - Một công ty rất có uy tín và bề dày trong ngành dược phẩm và mỹ phẩm. Vô hình chung, cảm giác may mắn ấy khiến mình có trách nhiệm hơn với công việc, với tập thể và với những gì mình được nhận được ở nơi đây.

   

  Đối với bản thân mình, mỗi ngày học tập và làm việc tại bộ phận Đảm Bảo Chất Lượng là một cảm xúc khác nhau. Có ngày công việc trôi qua khá nhẹ nhàng, không khí trong phòng bình lặng, êm ả, có ngày công việc rất bận rộn với không khí tranh luận sôi nổi của cả phòng. Nhờ có sự giúp đỡ, gắn bó, tình đồng nghiệp của các anh chị trong bộ phận cũng như các phòng ban khác trong công ty càng tiếp thêm cho mình động lực để làm việc và muốn gắn bó với nơi đây. Mặc dù mỗi cá nhân là một tính cách, ai cũng có suy nghĩ và cái tôi của riêng mình, nhưng mình cảm nhận được rằng các anh chị ai cũng sẵn sàng vì công việc chung mà vượt qua cái tôi cái tôi của mình, tìm kiếm tiếng nói chung.

   

  Mình từng được chia sẻ: “Tìm cho mình một công việc phù hợp là ước muốn của nhiều người, nhưng tìm cho mình một môi trường làm việc tốt với những đồng nghiệp biết san sẻ, đùm bọc nhau lại mới là điều quan trọng”. Qua thời gian làm việc trong ngôi nhà chung Rohto, mình lại càng hiểu sâu sắc hơn về điều đó. Mình thực sự cảm thấy rất may mắn và tự hào khi được làm việc tại đây. Và đây cũng chính là động lực để mình cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên phải không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn để góp một phần nhỏ công sức và trí tuệ của mình vào sự phát triển của ngôi nhà chung Rohto.

   

PHÒNG NHÂN SỰ - CTY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM)

Lầu 18, Phòng 1808 Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 3822 9322 - Fax: (84-28) 3822 9324

Email: thuyhang@rohto.com.vn | ngoclan@rohto.com.vn

Website: http://www.rohto.com.vn


Liên hệ tuyển dụng :

Sau khi nhận được hồ sơ của ứng viên, Công Ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) sẽ tổ chức phỏng vấn đối với những hồ sơ đạt yêu cầu.

 

Hồ sơ có thể gửi qua email tại địa chỉ:

ngoclan@rohto.com.vn | thuyhang@rohto.com.vn

 

Hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty tại: Phòng nhân sự, Lầu 18, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

 

Lưu ý: ứng viên gửi hồ sơ qua email, khi đến phỏng vấn trực tiếp phải mang theo bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo như yêu cầu trong phần thông báo tuyển dụng.