Từ ngày 1/3/2009 đến 31/3/2009, Công ty Rohto - Mentholatum (VN) đã tổ chức chương trình dùng thử sản phẩm Acnes C10 tại hơn 100 nhà thuốc, 20 clinic, thẩm mỹ viện, spa tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

Tại các điểm diễn ra chương trình, các PG xinh xắn đã tư vấn cặn kẽ về mụn, sự hình thành sẹo và các vết thâm trên làn da sau mụn và khả năng của Vitamin C trong việc tái tạo làn da. “Trăm nghe không bằng một thấy”, sau khi tư vấn, các bạn PG sẽ cho khách hàng sử dụng thử sản phẩm Acnes C10.

 

Sau 1 tháng diễn ra, chương trình đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người tiêu dùng. Họ có thêm cơ hội để lắng nghe và hiểu rõ hơn về Acnes C10 – sản phẩm Dược Mỹ Phẩm duy nhất trên thị trường chứa hàm lượng cao Vitamin C nguyên chất. Rất nhiều khách hàng đã mua ngay sản phẩm sau khi được tư vấn và đã rất hài long về chất lượng sản phẩm khi đã giúp họ loại bỏ được sẹo, vết thâm, da phục hồi lại được vẻ tươi trẻ, mịn màng.

Hiện nay, chương trình đã kết thúc nhưng dư âm và hiệu quả mà chương trình mang đến cho người tiêu dùng vẫn còn đọng mãi. Công ty Rohto-Mentholatum luôn mong muốn tổ chức được những chương trình bổ ích đến người tiêu dùng và cũng chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin dùng.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------