MINIGAME – TINH MẮT CHỌN HÌNH

01/08/2017 | 12:53

Thử thách tinh mắt chưa bao giờ làm khó các fans nhà mình phải không nào? Lần này, hãy cùng Rohto tìm ra giỏ hàng khác biệt nhất và nhận quà về nhà.

Thời gian diễn ra từ ngày: 09/08/2017 - 20/08/2017

Cách chơi:

Poster game là hình ảnh của 12 giỏ quà (chứa các sản phẩm) tương tự nhau, trong đó chỉ có 1 giỏ quà có điểm khác biệt so với những giỏ còn lại. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra hình khác biệt đó và khoanh tròn lại.

Cú pháp trả lời: Hình ảnh + Tag tên 5 người bạn

Giải thưởng:

Tổng cộng sẽ có 15 phần quà, tương ứng với mỗi poster game sẽ có 05 giải thưởng dành cho 5 bạn trả lời đúng và may mắn nhất.

Tham gia chương trình: https://www.facebook.com/RohtoMentholatumVN

TÓC DÀY, TRẺ MÃI THÔI!

(01/08/2017 | 12:48)

Megumi tin rằng, mái tóc dày sẽ làm bạn trông trẻ hơn. Để giữ mãi nét tươi trẻ, việc chăm sóc để mái tóc luôn dày và bồng bềnh là điều vô cùng cần thiết.
HỘI THẢO “HAPPY EVENT - THAI KỲ KHỎE ĐẸP, VUI ĐÓN BÉ YÊU” – TP. ĐÀ NẴNG

(01/08/2017 | 12:11)

Mang thai và trở thành mẹ là điều thiêng liêng đối với tất cả mọi phụ nữ. Tuy nhiên, trong quá trình mang thai chị em phụ nữ gặp rất nhiều khó khăn, từ vấn đề sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng đến việc chăm sóc ngoại hình mà vẫn đảm bảo an toàn cho bé yêu. Để có một thai kỳ khỏe mạnh các bà mẹ cần trang bị đầy đủ kiến thức cho giai đoạn quan trọng này.
MỚI! OXY CLEAR DARK SPOT! SÁNG THÂM - MỜ SẠM

(01/08/2017 | 12:08)

Nam giới thường tiếp xúc với nắng gió, khói bụi khiến làn da sạm màu. Bên cạnh đó, tổn thương do mụn để lại những vết sẹo thâm khó phai, lỗ chân lông to, da thô ráp sần sùi.... Ngoại hình không chuẩn sao tự tin chinh phục nàng? Bộ sản phẩm OXY Clear Dark Spot mới với công thức đột phá giúp cải thiện tối ưu tình trạng thâm sạm. Phục hồi làn da sáng đều màu.
Công ty Rohto lần đầu ra mắt sản phẩm chức năng hỗ trợ mắt - Rohto V5.

(01/08/2017 | 11:22)

Đôi mắt cha mẹ luôn dõi theo từng bước chân của bạn trên đường đời. Tuy nhiên, theo thời gian, đôi mắt con người sẽ dần yếu đi. Mắt yếu làm thị lực con người giảm và tầm nhìn bị hạn chế. Là một người con, khi thấy mắt cha mẹ yếu dần đi, chúng ta luôn muốn tìm một sản phẩm phù hợp để chăm sóc và bảo vệ đôi mắt cha mẹ khỏe mạnh.
VÔ VÀN QUÀ TẶNG KHI MUA SUNPLAY VÀ SKIN AQUA

(01/08/2017 | 11:14)

Chương trình tư vấn về chống nắng và chăm sóc da tiếp tục diễn ra tại nhiều hệ thống siêu thị tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn, khi mua bất kỳ một sản phẩm Sunplay bạn sẽ nhận ngay một tuýp Kem rửa mặt dưỡng ẩm tối ưu Hada Labo ADVANCED NOURISH 25g; mua bất kỳ một sản phẩm của Skin Aqua sẽ nhận ngay một thẻ đeo thời trang.
TIẾP TỤC CUỘC HÀNH TRÌNH “HÈ DỊCH CHUYỂN” CỦA BẠN CÙNG SUNPLAY

(01/08/2017 | 11:08)

Vậy là sân chơi “Hè dịch chuyển” của Sunplay tại các bãi biển trên toàn quốc đã chính thức khép lại. Hãy nhìn lại chặng dừng chân cuối cùng của Sunplay tại bãi biển Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh nhé!