Nhân viên tiêu biểu

 • Lê Vinh

  11/05/2017 | 12:41

  Em là Lê Vinh, xuất thân từ môi trường học tập đầy năng động, sáng tạo của trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM. Vào thời điểm có những bước chân đầu tiên vào đời, con thuyền mơ ước của em đã may mắn khi cập bến tại công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam). Những ngày đầu vào công ty, cảm giác mới lạ, bỡ ngỡ với mọi thứ xung quanh nhưng điều đó đã nhanh chóng xua tan bởi sự nhiệt tình và thân thiện của tất cả các thành viên trong công ty luôn hỗ trợ, giúp đỡ em nắm được những kiến thức căn bản để áp dụng vào công việc của mình.

   

  Đến với Rohto, với vai trò là Giám Sát Sản Xuất của Bộ phận Sản xuất, em được rèn luyện nhiều kĩ năng trong công việc và đức tính tốt cho chính bản thân mình, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn. Với phương châm “Never say Never”, Rohto luôn tạo động lực cho em suy nghĩ và tìm tòi ra những cải tiến quan trọng đóng góp vào việc tăng sản lượng sản phẩm của công ty hàng năm, góp phần vào sự phát  triển  đi lên của Bộ phận Sản xuất nói riêng và sự phát triển của công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) nói chung, qua đó ngày càng giúp em hoàn thiện bản thân mình hơn để hoàn thành tốt công việc.

 • Ngô Ngọc Hoa

  28/03/2016 | 14:24

  Mình tên là Ngô Ngọc Hoa, sinh viên khoa Công nghệ sinh học trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc Gia, Tp.HCM. Hiện tại mình đang làm việc với vị trí nhân viên Kiểm tra chất lượng tại nhà máy Rohto-Mentholatum (VN). Môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần cởi mở và thân thiện, luôn tạo điều kiện và cơ hội ngang bằng cho các nhân viên của mình phát triển xứng đáng với năng lực của bản thân, đó là cảm nhận của mình khi làm việc tại Rohto. Đối với một sinh viên mới ra trường, được làm việc tại công ty hàng đầu về lĩnh vực Dược phẩm và Mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và có bề dày lịch sử như Rohto là niềm vinh dự lớn, đồng thời là động lực giúp mình luôn phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp để hoàn thành và trưởng thành hơn trong công việc.”

PHÒNG NHÂN SỰ - CTY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM)

Lầu 18, Phòng 1808 Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 3822 9322 - Fax: (84-28) 3822 9324

Email: thuyhang@rohto.com.vn | ngocanh@rohto.com.vn

Website: http://www.rohto.com.vn


Liên hệ tuyển dụng :

Sau khi nhận được hồ sơ của ứng viên, Công Ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) sẽ tổ chức phỏng vấn đối với những hồ sơ đạt yêu cầu.

 

Hồ sơ có thể gửi qua email tại địa chỉ:

ngocanh@rohto.com.vn | thuyhang@rohto.com.vn

 

Hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty tại: Phòng nhân sự, Lầu 18, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

 

Lưu ý: ứng viên gửi hồ sơ qua email, khi đến phỏng vấn trực tiếp phải mang theo bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo như yêu cầu trong phần thông báo tuyển dụng.