Nhân viên tiêu biểu

  • Hà Xuân Thạch

    30/03/2016 | 18:39

    Mình là Hà Xuân Thạch, hiện đang công tác tại bộ phận Purchasing, phòng Production planning & Logistics Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam).Được làm việc trong môi trường thân thiện nhưng không kém phần năng động tại công ty Dược-Mỹ phẩm hàng đầu như Rohto-Mentholatum (Việt Nam) thực sự là một cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp cho các bạn sinh viên mới ra trường như mình. Với phương châm “Never say Never”, Rohto tạo cho mình động lực lớn để cùng nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm mới với chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thị trường trong nước và quốc tế.

  • Ngô Ngọc Hoa

    28/03/2016 | 14:24

    Mình tên là Ngô Ngọc Hoa, sinh viên khoa Công nghệ sinh học trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc Gia, Tp.HCM. Hiện tại mình đang làm việc với vị trí nhân viên Kiểm tra chất lượng tại nhà máy Rohto-Mentholatum (VN). Môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần cởi mở và thân thiện, luôn tạo điều kiện và cơ hội ngang bằng cho các nhân viên của mình phát triển xứng đáng với năng lực của bản thân, đó là cảm nhận của mình khi làm việc tại Rohto. Đối với một sinh viên mới ra trường, được làm việc tại công ty hàng đầu về lĩnh vực Dược phẩm và Mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và có bề dày lịch sử như Rohto là niềm vinh dự lớn, đồng thời là động lực giúp mình luôn phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp để hoàn thành và trưởng thành hơn trong công việc.”

PHÒNG NHÂN SỰ - CTY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM)

Lầu 18, Phòng 1808 Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (84-8) 3822 9322 - Fax: (84-8) 3822 9324

Email: thuyhang@rohto.com.vn | ngocanh@rohto.com.vn

Website: http://www.rohto.com.vn


Liên hệ tuyển dụng :

Sau khi nhận được hồ sơ của ứng viên, Công Ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) sẽ tổ chức phỏng vấn đối với những hồ sơ đạt yêu cầu.

 

Hồ sơ có thể gửi qua email tại địa chỉ:

ngocanh@rohto.com.vn | thuyhang@rohto.com.vn

 

Hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty tại: Phòng nhân sự, Lầu 18, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

 

Lưu ý: ứng viên gửi hồ sơ qua email, khi đến phỏng vấn trực tiếp phải mang theo bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo như yêu cầu trong phần thông báo tuyển dụng.