Nhân viên tiêu biểu

 • Nguyễn Thanh Vi

  08/02/2018 | 14:06

   “Em tên là Nguyễn Thanh Vi, sinh viên khoa Công nghệ sinh học, trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Tp.HCM. Gia nhập vào gia đình Rohto – Mentholatum (Việt Nam) với vai trò nhân viên Phòng Kiểm tra Chất lượng, Em cảm thấy vinh dự khi được là một thành viên của một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Dược phẩm và Mỹ phẩm.

  Với tinh thần chuyên nghiệp và năng dộng, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) luôn thôi thúc em không những phải làm tốt, hoàn thành công việc của ngày hôm nay, mà mỗi ngày bản thân phải làm tốt hơn nữa. Bên cạnh đó học tập và trau dồi những kinh nghiệm thực tế từ các anh chị đồng nghiệp là những vốn kiến thức đáng quý giúp cho em hoàn thiện hơn trong thời gian 4 năm học đại học, qua đó gắn kết và hỗ trợ nhau hơn trong công việc. Tất cả đối với em đều thật đáng quý và trân trọng dù em hay bất kì một ai đã và đang làm việc tại Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đều cảm nhận được. Em thật tự hào khi mình được cống hiến hết mình cho nơi đã chắp cánh cho những ước mơ.”

 • Lê Vinh

  11/05/2017 | 12:41

  Em là Lê Vinh, xuất thân từ môi trường học tập đầy năng động, sáng tạo của trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM. Vào thời điểm có những bước chân đầu tiên vào đời, con thuyền mơ ước của em đã may mắn khi cập bến tại công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam). Những ngày đầu vào công ty, cảm giác mới lạ, bỡ ngỡ với mọi thứ xung quanh nhưng điều đó đã nhanh chóng xua tan bởi sự nhiệt tình và thân thiện của tất cả các thành viên trong công ty luôn hỗ trợ, giúp đỡ em nắm được những kiến thức căn bản để áp dụng vào công việc của mình.

   

  Đến với Rohto, với vai trò là Giám Sát Sản Xuất của Bộ phận Sản xuất, em được rèn luyện nhiều kĩ năng trong công việc và đức tính tốt cho chính bản thân mình, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn. Với phương châm “Never say Never”, Rohto luôn tạo động lực cho em suy nghĩ và tìm tòi ra những cải tiến quan trọng đóng góp vào việc tăng sản lượng sản phẩm của công ty hàng năm, góp phần vào sự phát  triển  đi lên của Bộ phận Sản xuất nói riêng và sự phát triển của công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) nói chung, qua đó ngày càng giúp em hoàn thiện bản thân mình hơn để hoàn thành tốt công việc.

PHÒNG NHÂN SỰ - CTY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM)

Lầu 18, Phòng 1808 Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 3822 9322 - Fax: (84-28) 3822 9324

Email: thuyhang@rohto.com.vn | ngocanh@rohto.com.vn

Website: http://www.rohto.com.vn


Liên hệ tuyển dụng :

Sau khi nhận được hồ sơ của ứng viên, Công Ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) sẽ tổ chức phỏng vấn đối với những hồ sơ đạt yêu cầu.

 

Hồ sơ có thể gửi qua email tại địa chỉ:

ngocanh@rohto.com.vn | thuyhang@rohto.com.vn

 

Hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty tại: Phòng nhân sự, Lầu 18, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

 

Lưu ý: ứng viên gửi hồ sơ qua email, khi đến phỏng vấn trực tiếp phải mang theo bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo như yêu cầu trong phần thông báo tuyển dụng.