Acnes C10 xin tập hợp và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm từ phía khách hàng.

 
Cho e xin hỏi , da e thuộc loại da nhờn , lỗ chân lông to , và mụn dưới da , cho e hỏi mình nên sữa dụng loại nào của sản phẩm ACNES ?? Và sử dụng như thế nào , e xin chan thành cam on.


Chào bạn,

Bạn nên rửa mặt với sữa rửa mặt Acnes Oil Control Cleanser - Gel rửa mặt kiểm soát nhờn, kết hợp Acnes Oil Solution - Kem kiểm soát chất nhờn để kiểm soát nhờn được tốt hơn.
Đối với mụn ẩn dưới da, rất khó điều trị dứt điểm bằng các phương pháp thông thường. Do đó bạn nên đến các trung tâm da liễu để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thân mến!

 
cho e hỏi e đang bị mụn và cả vết thâm sau mụn thì nên sử dụng sản phẩm gì ạ


Chào bạn,

Vui lòng cho biết bạn đang bị mụn gì và loại da, tình trạng da của bạn để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn. Đối với các vết thâm sau mụn, bạn có thể sử dụng Acnes C10 để giúp làm mờ vết thâm. Tuy nhiên bạn lưu ý không dùng Acnes C10 lên những vùng da có mụn nhé!

Thân mến!

 
có phải tất cả các loại rửa mặt như kem, gel, sữa rửa đều dịu nhẹ và loại da nào cũng sử dụng được không ạ?
da e thuộc da khó sử dụng mỹ phẩm và e muốn mờ các vết thâm trên mặt. vậy e có thể sử sụng kem rửa mặt vitamin không ?


Chào bạn,

Tùy vào loại da, cơ địa, và nhu cầu của mỗi người mà phù hợp với những sản phẩm rửa mặt khác nhau nhé! Nếu bạn muốn làm mờ các vết thâm trên mặt, bạn có thể sử dụng Acnes Vitamin Cleanser - Kem rửa mặt Vitamin kết hợp với Acnes C10 để làm mờ vết thâm được hiệu quả hơn nhé!

Thân mến!

 
sau khi sử dụng acnes medical sealing jell đc 4 ngày thì da e nổi mụn đỏ nhỏ nhỏ.da e thuộc da dầu bị mụn nhiều năm trước khi sử dụng mụn có mọc ít nhưng sau khi dùng bắt đầu nổi hột đỏ bs giúp e với.e có nên dùng tiếp ko a. !


Chào bạn,

Bạn vui lòng cho biết số điện thoại để chúng tôi có thể liên lạc tư vấn cụ thể cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi về số điện thoại (08) 38229322 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Thân mến!

 
E muốn sử dụng kem vitamin, cho e hỏi: thoa thử kem ở vùng nào và thời gian là bao lâu để biết mình có bị dị ứng kem hay không?
E xin cảm ơn !!!


Chào bạn,

Bạn có thể thử sản phẩm ở mặt trong của cánh tay và để khoảng 1-2 giờ nhé!

Thân mến!

 
Bs cho em hoi dung Acnes C10 co bi kich ung da khong?da em rat nhay cam khong dung duoc my pham. Em xin cam on


Chào bạn,

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết bạn bao nhiêu tuổi, bạn muốn dùng Acnes C10 với mục đích gì, tình trạng da hiện tại của bạn thế nào,...để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn được chính xác hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thử Acnes C10 tại các siêu thị (Sử dụng thử vào mặt trong của cánh tay) để biết mình có hợp với sản phẩm không nhé!

Thân mến!

 
cho e hỏi ạ... Da e là da dầu, có sẹo do mụn để lại, lỗ chân lông to và sần, có tàn nhan nữa... Vậy e dùng Acness C10 thì có cải thiện được không ạ


Chào bạn,

Theo như bạn mô tả thì bạn sử dụng Acnes C10 là phù hợp. Tuy nhiên, nếu da bạn nhiều dầu thì nên kết hợp Acnes Oil Control Cleanser - Gel rửa mặt kiểm soát nhờn Acnes Oil Solution - Kem kiểm soát chất nhờn để làm giảm dầu trên da nhé!

Thân mến!

 
E sử dụng acnes trị mụn và gel mờ sẹo và vết thâm đã mấy tháng nhưng sao tình trạng không được cải thiện. Vậy em phải dùng loại acnes nào để trị mụn đỏ và vết thâm


Chào bạn,

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết chính xác tên sản phẩm Acnes trị mụn mà bạn đang sử dụng và cụ thể về tình trạng da hiện tại của bạn để chúng tôi có thể tư vấn được chính xác hơn. Tuy nhiên, da bạn vừa có mụn vừa có vết thâm thì bạn nên ưu tiên điều trị mụn trước rồi mới dùng Acnes Scar Care - Gel mờ vết thâm và liền sẹo nhé!

Thân mến!