Acnes C10 xin tập hợp và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm từ phía khách hàng.

 
da mình là da nhạy cảm và nhờn. dùng nhiều sữa rửa mặt mà ngứa hơn nên không dám dùng tiếp. liệu da mình như thế có dùng đơợc không?


Chào bạn,

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết bạn đang muốn dùng sản phẩm nào của công ty Rohto, và hiện tại da bạn đang như thế nào để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

Thân mến!

 
Trog thời gian dùng acnes thì e có được sử dụng những sản phẩm chữa sẹo khác không ạ?


Chào bạn,

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết rõ tình trạng da, cũng như bạn đang dùng sản phẩm Acnes nào, để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn được chính xác nhé!

Thân mến!

 
Da măt em la loai da nhờn, trên mặt có mụn đầu ,đen, mụn sưng đỏ. Và có vết thâm sau mụn, em nên dùng sản phẩm nào của acnes để hết thâm và mụn ạ


Chào bạn,

Bạn có thể tham khảo các bước chăm sóc da sau nhé:
Bước 1: Rửa mặt với Acnes Oil Control Cleanser-Gel rửa mặt kiểm soát nhờn.
Bước 2: Chăm sóc da với Acnes Medicated Soothing Lotion-Dung dịch dịu da, kháng khuẩn, giúp làm dịu da, cân bằng độ ẩm, thấm nhờn, ngừa mụn.
Bước 3: Dùng Acnes Medicated Sealing Jell-Gel ngừa mụn, kháng khuẩn cho vùng da bị mụn cám, mụn đầu đen. Khi bị mụn bọc, mụn sưng đỏ, bạn dùng Acnes Medical Cream bôi lên các nốt mụn vài lần trong ngày.
Sau khi đã hết mụn, bạn dùng Acnes C10 hoặc Acnes Scar Care để làm mờ các vết thâm và sẹo do mụn để lại. Hiện tại bạn cũng có thể dùng Acnes C10 hoặc Acnes Scar Care để làm mờ các vết thâm nếu vị trí các vết thâm và vùng da bị mụn không trùng nhau nhé!

Thân mến!

 
em nam nay 24 t da em bi mun gio van chua khoi. ro do mun de lai cach day 6 nam. vay em co the xai acnes c duoc khong ah.


Chào bạn,

Theo như mô tả thì da bạn bị mụn vẫn chưa khỏi. Do đó, bạn nên ưu tiên điều trị mụn trước. Khi nào hết mụn rồi mới dùng Acnes C10 để làm mờ vết thâm và sẹo do mụn để lại nhé!

Thân mến!

 
xin cho em hỏi acnes c10 có làm mờ tàn nhang dc ko?em nghe nói vitamin c có tác dưỡng trong việc điều trị tàn nhang


Chào bạn,

Bạn có thể dùng Acnes C10 để cải thiện các nốt tàn nhang. Tuy nhiên, nếu bạn bị tàn nhang do các yếu tố bên ngoài (Môi trường, thời tiết, khí hậu,...) thì Acnes C10 sẽ có hiệu quả với làn da bạn. Còn nếu bạn bị tàn nhang do cơ địa thì rất khó có thể làm mờ hoàn toàn bằng các phương pháp ngoài da thông thường. Nếu ở trường hợp này, bạn cần đến bác sĩ da liễu để được hỗ trợ thêm nhằm đạt hiệu quả tôt nhất nhé!

Thân mến!

 
Bạn ơiiiii . Hiện mình đang ở tại Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng , Hà Nội . Mình muốn mua acness vitamin cream mà các nhà thuốc gần chỗ mình ở cũng như các siêu thị gần nhà họ không bán . Bạn có thể tìm giúp mình địa chỉ gần nhất có thể không? Vì mỗi lần mua mình toàn phải sang tít bên bigC Long Biên mới mua được :( mong b sớm trả lời để mình tiếp tục dùng sản phẩm mà không bị đứt đoạnnn . Cảm ơn bạnnnnn <3


Chào bạn,

Bạn có thể mua sản phẩm của Acnes ở các nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị (Coopmart, BigC,...) ở Hà Nội nhé!

Thân mến!

 
cho em hỏi: e nam nay 17 tuoi da e cung noi mun nho li ti o 2ben ma..e sai sua rua mat acnes va gel tri mun acnes cung duoc 3 ngay r va cung thay giam mun va tham nhieu r..e muon hoi lua tuoi cua e co nen sai them loai kem duong trang acnes duoc khong a..da mat e hoi ngam den lo chan long to..e k tu tin chut nao.xin tu van giup e..e cam on a.


Chào bạn,

Bạn có thể dùng Acnes Pure White Cream - Kem dưỡng trắng. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên điều trị mụn trước, khi nào hết mụn rồi mới dùng Acnes Pure White Cream để dưỡng trắng nhé!

Thân mến!

 
Mình đã bị mụn khoảng 5 năm và bây giờ đang có khá nhiều viết thâm vào sẹo, đôi lúc vẫn còn xuất hiện mụn.mình đang định sử dụng sản phẩm acnes c10. Mình có thể dùng sản phẩm này để giảm thâm và sẹo được k? Và mình hiện đang ở Hà Nội thì có thể mua sản phẩm ở đâu?mình tìm khá khó.


Chào bạn,

Bạn có thể dùng Acnes C10 để làm mờ vết thâm và sẹo nhé. Tuy nhiên, những vết thâm và sẹo của bạn đã có từ khá lâu nên bạn cần kiên trì trong quá trình sử dụng để đạt hiệu quả như mong muốn. Acnes C10 được bán ở các nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị (Coopmart, BigC,...) trên toàn quốc.

Thân mến!