Acnes C10 xin tập hợp và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm từ phía khách hàng.

 
năm nay e 19t trán e hay lên mụn bọc với mụn mủ và hay để lại thâm.vậy e nên dùng như thế nào để vừa trị mụn vừa trị thâm ạ


Chào bạn,

Khi bị mụn bọc, mụn mủ bạn nên dùng Acnes Medical Cream để trị mụn. Sau khi đã rửa mặt sạch, bạn lấy một lượng kem vừa đủ thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị mụn. Dùng vài lần trong ngày.
Sau khi đã hết mụn, bạn dùng Acnes C10 để làm mờ sẹo và vết thâm do mụn để lại nhé!

Thân mến!

 
em bi tham do mun khoang hon 6 thang va bay gio da het mun, nhung con vet tham o hai ben ma neu nhu em sd acnes c10 lieu vet tham co het k a ?


Chào bạn,

Bạn có thể sử dụng Acnes C10 để làm mờ các vết thâm do mụn để lại. Sau khoảng 4-6 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả nhé!

Thân mến!

 
Chị ơi em tính mua kem face dưỡng trắng acnes pure white với sữa rửa mặt acnes pure white. Em nhờ má mua giúp nhưng má em mua nhầm sữa rửa mặt acnes medicated creamy wash, còn kem face thì mua đúng. Em dùng như vậy liệu có hiệu quả dưỡng trắng không chị ?


Chào bạn,

Acnes Pure White Cream có tác dụng dưỡng da trắng mịn, ngăn ngừa mụn. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên kết hợp với sữa rửa mặt dưỡng trắng Acnes Pure White. Nhưng nếu bạn đã lỡ mua loại sữa rửa mặt khác thì vẫn có thể sử dụng bình thường, không sao bạn nhé!

Thân mến!

 
chào bác sĩ em dùng sửa rửa mặt foaming, soothing lotion và kem trị mụn sealing jell trong bao lâu mới hết mụn da em thuộc loại thường ko quá nhờn


Chào bạn,

Acnes Medicated Sealing Jell - Gel ngừa mụn, kháng khuẩn chuyên dùng cho mụn đầu đen, mụn cám. Nếu bị mụn bọc, mụn mủ thì bạn nên dùng Acnes Medical Cream để đạt hiệu quả tốt nhất. Thông thường, sau khoảng 4 tuần sử dụng là da đã giảm mụn đáng kể. Tuy nhiên khoảng thời gian này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Do đó, bạn nên kiên trì trong quá trình sử dụng nhé!

Thân mến!

 
em su dung acnes c10 duoc 1tuan thi co cam giac bi cham chich va troc da.em co nen dung tiep khong a


Chào bạn,

Khi sử dụng Acnes C10 thường sẽ có cảm giác châm chích nhẹ trong vài lần đầu tiên sử dụng. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi về số (08) 3822 9322 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Thân mến!

 
Minh la con trai!!Hay bi mun boc cho minh hoi co sua rua mat tri mun boc khong? va sau khi tri khoi minh co the dung Acnes C10 duoc khong??


Chào bạn,

Nếu bạn đang bị mụn bọc thì bên cạnh việc sử dụng sữa rửa mặt, bạn nên dùng thêm Acnes Medical Cream có tác dụng trị mụn bọc, mụn mủ. Bạn có thể dùng sữa rửa mặt Acnes Medicated Creamy Wash - Kem rửa mặt ngăn ngừa mụn để đạt hiệu quả tốt nhất nhé! Sau khi đã hết mụn, bạn có thể dùng Acnes C10 giúp làm mờ các vết thâm và sẹo do mụn để lại.

Thân mến!

 
Chao ban. Cho minh hỏi là bao nhiêu tuổi thì đc dung srm acnes? Con gái mình năm nay 12 tuổi đã bắt đầu xuất hiện mụn đầu đen đã đc dung chưa? Cám ơn bạn.


Chào bạn,

Bắt đầu từ lứa tuổi dậy thì là đã sử dụng được Acnes. Do đó, con gái bạn có thể dùng sữa rửa mặt Acnes nhé!

Thân mến!

 
co thể dùng chung acnes c10 và acnes vitamin cream cùng lúc được không? Nếu hai loại này sử dụng cùng lúc được thì bôi loại nào trước


Chào bạn,

Bạn có thể kết hợp Acnes C10Acnes Vitamin Cream. Sau khi đã rửa mặt sạch, bạn dùng Acnes C10 trước và để khoảng 15 phút để Acnes C10 thẩm thấu vào da, tiếp theo có thể dùng Acnes Vitamin Cream bình thường nhé!

Thân mến!