Acnes C10 xin tập hợp và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm từ phía khách hàng.

 
cho em hỏi con gái có dùng được acne clear gel dành cho nam không?


Chào bạn,

Đối với sản phẩm OXY Acne Clear Gel - Gel diệt khuẩn mụn thì nam hay nữ đều dùng được nhé.

Thân mến!

 
đang trong thời kỳ cho con bú có dùng sản phẩm được không vậy?


Chào bạn,

Không biết bạn đang cần hỏi sản phẩm nào của Rohto? Riêng về các sản phẩm Acnes thì phụ nữ cho con bú vẫn dùng bình thường nhé!

Thân mến!

 
Em có sử dụng acnes lần đầu tiên mà sao da mặt em rát qúa, vậy có nên dùng tiếp không ạ, cam ơn


Chào bạn,

Bạn vui lòng cho biết tên cụ thể sản phẩm Acnes mà bạn đang dùng để chúng tôi tư vấn chính xác cho bạn nhé.

Thân mến!

 
Em hay nổi mụn bọc hoặc mụn mủ,và nhiều vết thâm.cho em hỏi bây giờ e nên dùng loại nào acnes.e đến cửa hàng mỹ phẩm thi họ ban cho e chai c10 310 ngan.vậy giờ e có cần dùng thêm gi nữa ko,hiện tại mặt e vừa có mụn và thâm nhiều


Chào bạn,

Acnes C10 có tác dụng làm mờ vết thâm và sẹo do mụn để lại, không có tác dụng trị mụn. Do đó, những vùng da nào bị thâm thì bạn dùng Acnes C10, còn những vùng da nào bị mụn bọc, mụn sưng đỏ thì bạn nên dùng Acnes Medical Cream để chấm lên các nốt mụn 2-3 lần/ ngày nhé.

Thân mến!

 
Em bị sẹo lồi do mụn,vết sẹo khá to và đỏ được khoảng 2 tháng rồi. Vậy dùng acnes c10 được không ạ?


Chào bạn,

Bạn có thể dùng Acnes C10 hoặc ScarZ Solution để làm mờ vết sẹo lồi do mụn để lại nhé.

Thân mến!

 
Em bị 1 cái mụn rất to ở mũi ,em đã nặn khi nó còn chưa ra cồi. Do đó bây giờ nó để lại sẹo lồi và rất đỏ ,kích thước tầm 1 hình tròn bán kính 0,4 cm vết mụn được khoảng 3,4 tháng rồi.
Vậy bây giờ em nên dùng sản phẩm gì để trị sẹo lồi và thâm đỏ ở nốt mụn đây ạ?


Chào bạn,

Theo như mô tả thì bạn vẫn chưa hết mụn. Do đó bạn nên sử dụng Acnes Medical Cream lên các nốt mụn 2-3 lần/ngày. Khi nào hết mụn rồi bạn có thể dùng Acnes C10 để làm mờ vết thâm và sẹo do mụn để lại nhé.

Thân mến!

 
Cho e hỏi là e đang bị mụn và thâm . da e nhờn. E có thể dùng theo các bước : rửa srm acnes -> thoa nước hoa hồng -> thoa acnes c10 lên vùng da bị thâm -> thoa kem dưỡng johnson baby nắp hồng được không ạ? Có bị nổi mụn hayshay s không ạ?


Chào bạn,

Theo như mô tả thì da của bạn đang bị mụn. Bạn nên ưu tiên điều trị mụn trước nhé. Bạn có thể tham khảo các bước chăm sau da như sau nha:
- Bước 1: Dùng Acnes Oil Control Cleanser để làm sạch da mặt.
- Bước 2: Dùng dung dịch dịu da kháng khuẩn Acnes Medicated Soothing Lotion để làm dịu, căn bằng độ ẩm, thấm nhờn, ngừa mụn.
- Bước 3: Dùng Acnes Medicated Sealing Jell bôi lên vùng da bị mụn 2-3 lần/ngày.Sau khi đã hết mụn, bạn có thể dùng Acnes C10 để làm mờ các vết thâm và sẹo do mụn để lại nhé.

Thân mến!

 
Em bị mụn năm lớp 9. Do không biết nên em nặn giờ để lại sẹo. Vậy em sài acnes c10 có hiệu quả không. Em 23 tuổi


Chào bạn,

Do các vết sẹo của bạn đã hình thành nhiều năm rồi nên rất khó làm hết hẳn bằng các phương pháp thông thường. Tuy nhiên bạn có thể dùng thử Acnes C10 để tình trạng các vết sẹo được cải thiện hơn. Bạn nên kiên trì sử dụng trong ít nhất là 6-8 tuần nhé.

Thân mến!